layer sublayer
layersublayer
layer sublayer
layersublayer
layersublayer

เป็นเวลากว่า 16 ปี ของการมุ่งมั่น ผลิตภัณฑ์เซรามิคในนามของบริษัท เอส พี พี เซรามิค จำกัด โดยผลิตสินค้าประเภทเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร วาดลาย คุณภาพสูง หลากหลายรูปแบบ ส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก บริษัท เอส พี พี เซรามิค จำกัด ยังไม่หยุดพัฒนาเพียงเท่านั้น

ด้วยความชำนาญและเชี่ยวชาญในด้านงานเซรามิค ซึ่งถือเป็นความได้เปรียบทางการแข่งขัน ในตลาด และเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ทางบริษัท เอส พี พี จึงได้เปิดตัว สินค้าใหม่ คือกระเบื้องเคลือบ "MUIFAH" สำหรับปูพื้น และบุผนังแบบศิลาดล

ด้วยกำลังการผลิตกว่า 30,000 ตารางเมตรต่อเดือน ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกตารางเมตร จะส่งถึงมือลูกค้า ทันตามความต้องการ บนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตกระเบื้องชั้นสูง จากประเทศอิตาลี ประกอบกับกระบวนการเผาที่ทันสมัย ด้วยอุณหภูมิสูงถึง 1,200 - 1,300 องศาเซลเซียส ทำให้ได้กระเบื้องศิลาดลทุกแผ่นมีคุณภาพสูง เนื้อละเอียด แกร่ง ทนทาน ไม่บิดตัวอีกทั้งยังมีอัตราการ ดูดซึมน้ำน้อยกว่า 1% ซึ่งต่ำกว่ากระเบื้องศิลาดลแบบดั้งเดิม (6-10%) ตัวกระเบื้องมีน้ำหนักเบาบาง สามารถยึดติดพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม รอยต่อเรียบสวย เหมาะสำหรับงานสระน้ำ ห้องน้ำ ห้องครัว หรือทุกพื้นที่ในการใช้สอย อีกทั้งยังประหยัด เวลาในการปู และประหยัดปูนยาแนวได้ถึง 30% ในขณะเดียวกันยังคงรูปแบบลวดลายสีสัน ที่สวยงาม หลากหลายเฉดสี อันเป็นเอกลักษณ์ของกระเบื้องศิลาดล ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว

กระเบื้องเคลือบ "MUIFAH" ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และสร้างสรรค์ อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นโครงการต่างๆรวมถึง Architect Designer และ Interior หรือ คนรักการตกแต่งที่ต้องการความแตกต่าง อย่างมีรสนิยม นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์หลักทาง "MUIFAH" ยังมีทีมงานที่เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ ได้ทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งในสไตล์คลาสสิก ที่แฝงด้วยความทันสมัยไม่ว่าจะเป็นสไตล์ล้านนา สไตล์บาหลี หรือสไตล์อื่นๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของบุคคลพิเศษ...เช่นคุณ


กระเบื้องดินเผาไฟสูง "MUIFAH"

จากนวัตกรรมใหม่ของกระเบื้องดินเผาไฟสูง ซึ่งได้นำวัตถุดิบที่เกิดขึ้นเองจากธรรมชาติ ได้แก่ เนื้อดินและสินแร่ มาหล่อหลอมผ่านกรรมวิธีการเผาและดูแลอย่าง พิถีพิถัน ในทุกขั้นตอนการ ผลิต จนกลายมาเป็นกระเบื้องเคลือบศิลาดล "MUIFAH"

ด้วยการเผาที่อุณหภูมิสูงถึง 1,200-1,300 องศาเซลเซียส จึงทำให้กระเบื้องทุกแผ่นมีความ มันวาว ให้ผิวสัมผัสทั้งสวยทั้งแกร่ง สีสันสวยงามมีมิติของสี ให้ความรู้สึกนุ่มนวลสบายตา ไม่หยาบกระด้างเมืองนำไปใช้พร้อมทนทานต่อการขูดขีด แรงกระแทก มีความทนต่อกรด และสารเคมีได้ดี ไม่หลุดร่อน และแปรสีในทุกสภาพการใช้งานและดินฟ้าอากาศ

"MUIFAH" มีกระเบื้องหลากหลายประเภทให้เลือก ทั้งปูพื้นและบุผนัง ด้วยรูปทรงที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว ทำให้เกิด TEXTURE ที่ไม่ซ้ำซากจำเจ ในการดัดแปลงลวดลาย และสร้างสรรค์ ผลงาน ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด อีกทั้งยังสามารถผลิตกระเบื้อง ตามรูปแบบที่ท่านกำหนดขึ้นเอง เป็นพิเศษได้
Exclusive Beauty With Clry Tile. High Burning Clay Tile of "MUIFAH"

From the innovation of high temperature clay til, We use material all generate from natural clay and ore: burn it to malt with melticulous process till we get the "MUIFAH" tile shine. Endure and Charming color. The color rage make if feel visible soft. but the qualiry is durable.

"MUIFAH" can stand on acid and chemicals without peeling orchanging color in any process of use or any atmosphere.

"MUIFAH" offers tiles in different type including floor tile or wall tile. With the unique making technique. leads to unique texture. You can mix and match all the pattern and color to creat unlimited designs.